CERAMIC PRO

Độ bám dính vĩnh viễn | Giảm thiểu trầy xước cho lớp sơn gốc với độ cứng 9H | Bảo vệ xe khỏi tác hại của môi trường | Hiệu quả chống thấm nước, tự làm sạch | Hoàn toàn chống hóa chất | Độ bóng cao | Duy trì vẻ ngoài lớp sơn sạch đẹp , không phai màu trong thời gian dài.

Giới thiệu

ceramic pro không chỉ bảo vệ sơn xe của bạn , nó còn bảo vệ nội thất , khoang máy , kính xe , và các chi tiết lá răng và mâm xe của Bạn , Bảo đảm xe luôn như mới trong sốt quá trình sử dụng

Bộ sưu tập CERAMIC PRO

Nói một cách dễ hiểu, đó là quá trình tạo ra một lớp phủ vi gốm có bề mặt ngang liên kết với bề mặt bằng cách thâm nhập vào các điểm sâu nhất của lỗ chân lông trên bề mặt xe của bạn với ứng dụng "Phủ sứ". "Ceramic Coating" là một ứng dụng tạo liên kết "cộng hóa trị" với bề mặt được áp dụng, tạo ra một bề mặt cứng bút chì 9H. Mặc dù công nghệ này ban đầu được phát triển cho máy bay công nghiệp, nhưng nó đã được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm NASA, công ty vũ trụ và cuối cùng là công ty ô tô.

DỊCH VỤ ĐANG KHUYẾN MÃI 20%

GÓI QUICK DETAILING BH 1 Năm

4.800.000đ 6.000.000đ

Gói Gốm Pro -Bếp

16.000.000đ 20.000.000đ

GÓI PHỦ KHOANG MÁY

2.000.000đ 3.000.000đ

Cảm nhận

Nguyen Ngan

Hà Tịnh City

Chiếc xe Camry 2016 của Tôi đã rất cũ , Được Spa lại Tại Mcar Pro Vinh , với gói chăm sóc xe CERAMIC - BRONZE PACKAGE , Phải nói rất ưng ý , nhìn chiếc xe trông như mới từ trong ra ngoài , Dịch vụ ở đây thật tuyệt Tôi được tư vấn , hướng dẫn cách chăm sóc và bảo quản chiếu xe của Mình , còn được bảo dưỡng miễn phí gói dịch vụ 3 tháng 1 lần

Thái Hòa

Vinh City

Chiếu Mec GLC 300 của Tôi từ khi gưởi gắm cho Mcar Pro Vinh , chăm sóc toàn diện từ nước sơn , cho đến BD định ký cho đến nay xe Tôi đã hơn 4 năm tuổi nhưng nó vẫn như mới , Tôi đã giới thiệu cho Bạn bè của Tôi , và Họ cũng rất hài lòng .

Phan Hậu

Vinh City

Trước đây Tôi chỉ mang xe ra Hãng để chăm sóc và BD , những từ khi Biết đến Mcar pro Vinh Tôi đã Trao niềm tin cho họ từ việc sơn , tân trang , chăm sóc bảo dưỡng , hay làm Bảo Hiểm , Tôi đều giao cho Mcar Pro . Dịch vụ rất chuyên nghiệp , Sản phẩm Tốt .

Đăng ký ngay tại đây

Bạn đang Muốn bảo vệ chiếc xe của Mình luôn như mới , với các gói phủ gốm Ceramic Pro . Và Bạn đăng ký ngày hôm nay , bạn sẽ được tặng một ưu đãi khuyến mãi 20% và các com bo dịch vụ khác đi kèm , Bạn hãy nhanh tay đăng ký để không bỏ lỡ cơ hội tốt đẹp này .

Họ và tên

Số điện thoại

Email

Chú thích