Với phương châm kinh doanh “Sản phẩm chất lượng - Giá cả hợp lý - Dịch vụ hoàn thiện”, chúng tôi luôn đặt thành công của Quý Khách Hàng làm thước đo cho sự phát triển của Công ty.

ĐIỆN MẶT TRỜI HOÀ LƯỚI CÓ LƯU TRỮ

HOẠT ĐỘNG TỐI ƯU - SỬ DỤNG ĐA DẠNG

Hiện nay, nhiều hộ gia đình đang có nhu cầu đầu tư điện mặt trời và mong muốn hệ thống có thể được sử dụng vào ban đêm hoặc khi mất điện có nguồn điện dự phòng.

Nhiều khu vực ở xa nguồn điện quốc gia thường xuyên xảy trạng thái chập chờn, điện yếu; đồng thời, hiện cả nước có gần 1 triệu dân không được sử dụng điện và nhiều nơi phải sử dụng máy phát điện chạy dầu diesel với giá rất cao.

Vì thế, giải pháp lưu trữ điện Hybrid cho hộ gia đình đang là sự lựa chọn tối ưu giúp quản lý nguồn điện hiệu quả, dần dần trở thành xu hướng mới trong tương lai.

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA HỆ THỐNG LƯU TRỮ ĐIỆN HYBRID


Hệ thống ưu tiên sử dụng các nguồn điện năng lượng mặt trời để cung cấp cho tải ưu tiên trong gia đình, đồng thời sạc cho pin lithium lưu trữ. Nếu nguồn điện mặt trời cân bằng sẽ được hòa vào lưới điện để cung cấp cho các thiết bị khác.

Khi thiếu nguồn điện mặt trời, pin lưu trữ sẽ cung cấp nguồn cho thiết bị tải (nếu pin còn dung lượng trên mức cài đặt dự phòng khi mất điện). Nếu vẫn còn thiếu, sẽ tiếp tục sử dụng điện lưới cung cấp cho tải.

Trong trường hợp mất điện, hệ thống sử dụng năng lượng mặt trời và điện từ pin lưu trữ để cung cấp cho tải ưu tiên, duy trì nguồn điện liên tục và ổn định.

HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN DƯỚI ĐÂY

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn khi khách hàng cần, luôn ưu tiên chính sách tốt nhất, giảm thiểu chi phí phát sinh.

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho Quý Khách Hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.

Lô 13, TTTM- 622, Nguyễn Đệ, P. An Thới, Q. Bình Thủy, TP.Cần Thơ. ĐT: 02923.881.798 Hotline: 0909.023.037- 0909.023.038 Email: [email protected]. Website: truongdatsolar.com- Website: truongdat.com.vn

VỮNG BƯỚC TIÊN PHONG