GIẢI PHÁP KINH DOANH DỊCH VỤ SỬA CHỮA & CHĂM SÓC Ô TÔ

Mcar pro về Việt Nam , Với mong muốn đem đến cho các Chủ gara , các trung Tâm chăm sóc và làm đẹp xe hơi , Những giải pháp về Công nghệ tiên tiến , Hệ thống quản lý chất lượng dịch vụ , Chất lượng Sản Phẩm , chăm sóc khách hàng , và những sản phẩm hóa chất , vật tư, phụ kiện , phụ tùng , cung cấp cho ngành dịch vụ sủa chữa và chăm sóc xe hơi tại thị trường Việt Nam , một giải pháp Tông thể nhất . Chúng tôi hỗ trợ sự phát triển trong tương lai của khách hàng bằng các giải pháp hiệu suất cao và dịch vụ vượt trội, sản phẩm chất lượng , được tối ưu hóa cho nhu cầu của họ, với giá cả cạnh tranh.

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT KM 70% PHÍ QL THƯƠNG HIỆU

Hộ trợ 100% chi phí đào tạo chuyển giao công nghệ , cam kết 100% kinh doanh hiệu quả ngay sau 3 tháng triển khai

CAM KẾT KINH DOANH HIỆU QUẢ VÀ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Với hơn 30 năm kinh nghiệm với lĩnh vực sửa chữa và chăm sóc ô tô , Mcar Pro đã nghiên cứu và phát triển những sản phẩm dịch vụ tiên tiến nhất hàng đầu thế giới , và đã kinh doanh hiệu quả và thành công trong nhiều năm qua . chúng tôi xây dựng hệ thống công cụ kinh doanh hiện đại , từ khâu sản phẩm , dịch vụ , đến chăm sóc khách hàng , và phát triển thị trường , Sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi được khách hàng đánh giá cao . chính vì vậy Chúng tôi mong muốn phát triển và chuyên giao công nghệ này đến với các gara , trung tâm chăm sóc xe hơi ở Việt Nam .

Bạn nhận được gì ?

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tên thương hiệu, một mô hình kinh doanh đã được chứng minh và chúng tôi sẽ đào tạo và chuyển giao kỷ thuật và công nghệ , Bạn được cung cấp phần mềm quán lý & bán hàng hiện đại , CSKH hoàn toàn tự động , bạn có thể quản lý doanh nghiệp của Mình ở bất nới đâu trên điện thoại của Bạn . nhằm giảm thiểu nhiều yếu tố rủi ro phổ biến liên quan đến việc tự mở một doanh nghiệp mới từ đầu.

Hộ trợ cho Bạn các chương trình tiếp thị và quảng cáo, đánh giá địa điểm và Thiết kế lại Nhận diện cơ sở Kinh Doanh của Bạn , và cung cấp một hệ thống quản lý kinh doanh độc quyền Chuyên Nghiệp Và Hiện Đại .

Bạn không bao giờ phại tự một mình nghiên cứa và thử nghiệm với ý tưởng kinh doanh của Bạn ! Với tư cách là bên nhận quyền, bạn sẽ có đội ngũ chuyên gia kinh doanh của Mcar Pro Hộ trợ tư vấn cho của bạn, hoàn toàn phù hợp với mục tiêu, làm cho doanh nghiệp của bạn thành công nhất có thể. Bạn cũng sẽ có quyền tiếp cận với các chủ sở hữu nhượng quyền Mcar Pro khác, những người có nhiều kinh nghiệm kinh doanh dịch vụ ô tô.

ĐỪNG CHẦN CHỪ NỮA HÃY ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN CÁC ƯU ĐÃI CỰC KỲ LỚN VÀ NHẬN 100% TƯ VẤN MIẾN PHÍ

Bạn sẽ nhận được rất rất nhiệu lợi ích và sự hộ trợ của chúng Tôi , chúc bạn kinh doanh thành công , bà bền vững

DỊCH VỤ TƯ VẤN GARA & TRUNG TÂM CHĂM SÓC XE HƠI TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ


Mcar pro nhận tư vấn , thiết kế , đào tạo chuyển giao công nghệ kỷ thuật , sửa chữa & chăm sóc ô tô theo yêu cầu , và nhu cầu của Bạn , các mô hình kinh doanh từ quy mô nhỏ 150m2 đến hàng ngàn m2 tương đương như một hãng xe , và còn hơn thế nữa , chúng tôi có đội ngũ chuyên gia đào tạo tư vấn hàng đầu thế giới , sẽ dúp Bạn có những lựa chọn phù hợp với khả năng tài chính của Bạn . Chúng tôi có các gói dịch vụ từ 200 triệu cho đến hàng chục tỷ động để cho Bạn lựu chọn , và chúng tôi cam kết hướng dẫn chuyển giao việc kinh doanh của bạn hiệu quả và lợi nhuận cao chỉ sau 6 tháng hoát động theo mô hình và công nghệ của chúng Tôi

Anh Thái Tuấn

Thành Phố Vinh

Tôi thật bất ngờ và choáng ngợp với quy mô lớn, đầy đủ tất cả cả các dịch vụ, tính chuyên nghiệp và chấp lượng dịch vụ xuất sắc của gara ô tô Hồng Minh ( Mcar Pro Vinh ). Tôi đã sử dụng dịch vụ của nhiều gara, kể cả dịch vụ của chính hãng xe và thấy rằng các dịch vụ của gara ô tô Hồng Minh không thu kém, thậm chí nhiều dịch vụ còn vượt trội, như sơn, phủ gốm ceramic, sửa chữa xe bị tai nạn va quẹt..., mặc dù xe bình dân, nhưng các dịch vụ được hưởng như đối với các dòng xe sang. Đặc biệt, tôi còn được tư vấn sử dụng các sản phẩm phụ kiện cực kỳ hợp lý, tiết kiệm và được hưởng ưu đãi đặc biệt với khách hàng thường xuyên. Cảm ơn và chúc gara ô tô Hồng Minh ngày càng thành công, hẹn gặp lần bảo trì sửa chữa tiếp theo.

Bác Nguyễn Thái Hòa

Thành phố Hà Nội

Chiếu Mec GLC 300 của Tôi từ khi gưởi gắm cho Mcar Pro Vinh , chăm sóc toàn diện từ nước sơn , cho đến BD định ký cho đến nay xe Tôi đã hơn 4 năm tuổi nhưng nó vẫn như mới , Tôi đã giới thiệu cho Bạn bè của Tôi , và Họ cũng rất hài lòng .

Anh Nguyễn Lộc

Thành phố HCM

Trước đây Tôi chỉ mang xe ra Hãng để chăm sóc và BD , những từ khi Biết đến Mcar pro Vinh Tôi đã Trao niềm tin cho họ từ việc sơn , tân trang , chăm sóc bảo dưỡng , hay làm Bảo Hiểm , Tôi đều giao cho Mcar Pro . Dịch vụ rất chuyên nghiệp , Sản phẩm Tốt .

KHÔN CẦN CHÂN CHỪ NỰA CƠ HỘI KHÔNG CÓ NHIỀU

Việc đăng ký ngày hôm nay Bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi , Nếu bạn đang kinh doanh hặc chuẩn bị kinh doanh các dịch vụ sửa chữa , và chăm sóc xe hơi , Mcar Pro có 15 gói dịch vụ để bạn lựa chọn , từ dịch vụ Chăm sóc xe hới công nghệ cao , dịch vụ phụ kiện đồ chơi ô tô , dịch vụ phom cách nhiệt , và phim bảo vệ PPF , Dịch vụ phủ gốm ceramiec Pto vv. Bạn đều nhận được ưu đãi đặc biệt hày điền thông tin vào bảng dưới đây để đang ký .

Mcar Pro cam kết hỗ trợ sự phát triển trong tương lai của khách hàng bằng các giải pháp hiệu suất cao và dịch vụ vượt trội, sản phẩm chất lượng , được tối ưu hóa cho nhu cầu của Bạn , với giá cả cạnh tranh.

Mcar Pro cũng mang đến cho các ứng viên đủ điều kiện cơ hội phát triển toàn bộ lãnh thổ cho Mcar Pro. Thỏa thuận này thường bao gồm việc sở hữu và điều hành một hoặc nhiều cửa hàng trong một lãnh thổ nhất định, sau đó thu hút các bên nhận quyền tiềm năng để hoàn thành sự phát triển tối thiểu của khu vực địa lý đó trong một khoảng thời gian nhất định. Thông thường, các lãnh thổ này có kích thước đa dạng, từ nhỏ như một quận cụ thể, đến lớn như một tiểu bang cụ thể. Các nhà phát triển khu vực đòi hỏi nguồn lực tài chính lớn hơn và kỹ năng quản lý chuyên nghiệp sâu hơn. Các Nhà phát triển Khu vực cũng sẽ được Mcar Pro đào tạo bổ sung về cách thu hút các bên nhận quyền tiềm năng, cũng như cách cung cấp hỗ trợ liên tục cho các bên nhận quyền đó khi họ giúp phát triển lãnh thổ của bạn.

CÔNG TY TNHH MCAR PRO VIỆT NAM Giấy CNĐKDN: 2902109344 – Ngày cấp: 26/07/2021 Địa chỉ đăng ký kinh doanh : 108 Đường Nghệ An Xuyên Khoảng – K2 nghi Phú Tp.Vinh – Nghệ An Chi nhánh Miền Nam : Số 5 Đường 135F , Khu Đô Thị Bắc Rạch Chiếc ,Phường Phước Long A , Thành Phố Thủ Đức – Hồ Chí Minh Điện thoại : +84773322166 Mail: [email protected] Web : https://mcarpro.com. : https://mcarpro.net : https://mcarpro.vn